Thịt ba chỉ bò mỹ 500g

Ba chỉ bò thuộc tảng hông, cấu trúc thịt xen giữa các xương sườn với các đường vân cẩm thạch dày tạo độ mềm, ngậy rất đậm đà và thơm ngon.

150,000  120,000 

Chọn số lượng:
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Tags :

Mô tả

Đặc điểm của ba chỉ bò mỹ

Là phần thịt được lấy từ phần bụng của con bò, với những dải nạc và mỡ xen kẽ nhau giúp cho phần thịt ba chỉ có độ mềm, ngậy, ngọt nhưng hoàn toàn không ngấy.

Ba chỉ bò Mỹ Hotpot tại Siêu Thị Bò Mỹ được cắt theo độ dày tiêu chuẩn, giúp miếng thịt có độ mỏng vừa phải. Khi thưởng thức sẽ cảm nhận được độ mềm và ngọt của thịt.

Ba chỉ bò Mỹ BBQ tại Siêu Thị Bò Mỹ được cắt theo độ dày tiêu chuẩn, giúp miếng thịt khi đem đi nướng hoặc áp chảo vẫn giữ được độ ngọt và mềm thơm vốn có của loại bò ăn ngũ cốc.

Chế biến món ăn từ ba chỉ bò mỹ

Thịt ba chỉ bò mỹ rất thích hợp làm các món nướng đặc biệt là món nướng theo kiểu hàn quốc hoặc nhúng lẩu, xào…. Ngoài ra, ba chỉ bò có thể kết hợp với thịt ức bò và phần thịt hông để làm món bò xay.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm thịt ba chỉ bò mỹ của Siêu Thị Bò Mỹ.

Trước khi chế biến các bạn nên rả đông thịt trong ngăn mát tủ lạnh từ 15 đến 20 phút. Lưu ý các bạn không nên rả đông hoàn toàn, chỉ cần rả đông đến khi cảm thấy miếng thịt còn hơi cứng là được. Việc rả đông như vậy giúp bạn chế biến các món như cắt lát, cuộn nấm, cuộn phô mai sẽ dễ dàng hơn và khi bạn tẩm ướp gia vị (tùy từng món) trong lúc đợi gia vị ngấm điều thì thịt rả đông hết là vừa.

Với cách chế biến như vậy giúp miếng thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không hề bị mềm hoặc nát khi chế biến.

Ba chỉ bò Mỹ cuộn nấm kim châm
Ba chỉ bò Mỹ nhúng lẩu

Với những điều tuyệt vời mà các món ăn từ ba chỉ bò Mỹ mang lại, bạn còn trần trừ gì mà không thử ngay để có thể cảm nhận được hết vị ngon của nó.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thịt ba chỉ bò mỹ 500g”