Lõi vai bò mỹ 500g

Lõi nạc vai bò Mỹ (thăn vai), tên tiếng anh là Top Blade. Lõi vai được pha cắt từ vùng thịt giao giữa vai và cổ của con bò, ở giữa thăn có có một sợi gân mỏng, giòn và không dai. Thịt có có màu đỏ sẫm, phần thịt lõi vai mềm vừa phải vì có lượng mỡ và nạc phân bố đều nhau và ngọt thơm đặc trưng vị ngũ cốc; thịt lõi vai nạc bò mỹ không hề khô hay dai như thịt bò nội địa.

70,000 230,000 

LMSXS
Xóa
Chọn số lượng:
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Tags : bò mỹ, bò ngon

Mô tả

Bạn đang muốn thay đổi khẩu vị với những món bò hương vị mới, lạ?

Quan trọng hơn nữa là bạn cần tìm nguồn thịt bò cao cấp, sạch đảm bảo và chất lượng cao?

->Thịt lõi nạc vai bò Mỹ chính là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn thay đổi khẩu vị cho cả nhà. Vậy, tại sao nên chọn thịt nạc lõi vai bò Mỹ mà không phải phần thịt nào khác?

 

Đặc điểm:

Lõi nạc vai bò Mỹ (thăn vai), tên tiếng anh là Top Blade. Lõi vai được pha cắt từ vùng thịt giao giữa vai và cổ của con bò, ở giữa thăn có có một sợi gân mỏng, giòn và không dai. Thịt có có màu đỏ sẫm, phần thịt lõi vai mềm vừa phải vì có lượng mỡ và nạc phân bố đều nhau và ngọt thơm đặc trưng vị ngũ cốc; thịt lõi vai nạc bò mỹ không hề khô hay dai như thịt bò nội địa.
Bò Mỹ được nuôi thả tại các trang trại rộng lớn, ăn loại cỏ xanh tự nhiên và loại thức ăn hữu cơ phối trộn từ những hạt ngũ cốc nguyên chất. Không hề có sự xuất hiện của thức ăn công nghiệp chứa các chất kích thích tăng trưởng độc hại, chất tích nước tạo nạc…
Lõi nạc vai bò Mỹ được pha cắt bằng máy bào công nghiệp, bào lẩu theo tiêu chuẩn độ dày 1,5mm hoặc bào lát 4mm – 5mm phù hợp cho món nướng, bbq, áp chảo.

Thăn vai bò Mỹ làm món gì ngon mê ly?
Ngon nhất từ thăn vai bò vẫn là món Beef steak ( Bò bít tết ) sốt với phô mai, rượu vang đỏ, sốt nấm hay sốt tiêu .v.v… kèm theo khi ăn bạn sẽ cảm thấy “mềm như bơ” và đặc biệt khi kèm thêm pate, khoai chiên, trứnng ốpla và rau salad rau thì thật là ngon khó cưỡng.

Với những người thích ăn món nướng mà ngại lớp mỡ béo của ba chỉ, phần lõi nạc vai bò Mỹ này nguyên liệu tuyệt vời, dù là nướng bỏ lò hay nướng trên bếp than cùng với nước sốt tiêu đen, sốt hàn quốc hay Bulugi các loại rau sống hay nấm thì ngon không kém đâu.

Không cần phải tẩm ướp quá cầu kỳ, với thịt nạc lõi bò vai thái lát mỏng ướp thêm một chút muối biển và hạt tiêu say dùng để xào, nấu phở, nhúng dấm hay nhúng lẩu thì “ngon ngất ngây” luôn nhé.

Chưa hết, lõi vai với hàm lượng dinh dưỡng đặc biệt nó còn rất thích hợp để chế biến được nhiều món ngon cho thực đơn mỗi ngày như: bò hầm, bò kho… => giúp đổi mới khẩu vị mà vẫn ngon và bổ dưỡng.

Lõi nạc vai bò Mỹ bổ dưỡng thế nào?

Bổ sung thịt bò Mỹ, nhất là Lõi nạc vai là vào khẩu phần ăn mỗi ngày rất tốt cho những người có thể chất yếu, người bị thiếu máu và bà bầu…

Với những người không muốn món ăn quá béo, kiêng mỡ động vật…thì thịt lõi nạc vai Bò Mỹ là sự lựa chọn hợp lý mà vẫn cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng N/A
Khối lượng (Kg)

L, M, S, XS

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lõi vai bò mỹ 500g”