Cải ngồng xào tỏi xanh giòn

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Follow by Email
Facebook
Twitter
YOUTUBE
PINTEREST
INSTAGRAM
Tags :

Mô tả

Nếu là tín đồ của rau xanh, bạn khó có thể bỏ qua các món ăn từ loại rau vô cùng “bắt” cơm, cải ngồng.

Chúng ta cùng thử làm món cải ngồng xào tỏi tuy đơn giản nhưng ăn là giòn, ăn là ghiền với công thức sau nhé!

Chuẩn bị:

  • 450g cải ngồng, tước sạch phần thân và lá già, rửa sạch, để ráo (tùy lượng ăn)
  • 15ml dầu ăn
  • 3-4 tép tỏi tùy thích
  • 1 nhúm muối
  • Vài giọt dầu mè

Cách làm:

Bước 1: Cải ngồng sơ chế xong để ráo, tỏi đập dập.

Bước 2: Cho nước sôi vào nồi sôi, sau đó thêm ít muối và vài giọt dầu mè, tiến hành chần sơ qua cải ngồng trong 1 phút (nên nhúng phần thân trước 30 phút, sau đó mới cho lá vào, bí kíp này giúp cải ngồng luôn xanh khi xào).

Bước 3: Cho cải ra chậu nước đá trong 1-2 phút thì vớt ra để ráo.

Bước 4: Cho dầu vào chảo, phi thơm vàng tỏi, cho rau vào xào với lửa lớn, nêm thêm ít muối và vài giọt dầu mè đảo đều đến khi rau chín thì tắt bếp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cải ngồng xào tỏi xanh giòn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *