Trang chủ / Thủ thuật Online / Wordpress / Tùy biến trang đăng nhập WordPress bằng Login Customizer

Tùy biến trang đăng nhập WordPress bằng Login Customizer

Tùy biến trang đăng nhập WordPress bằng Login Customizer4.8 (6 votes)

Tùy biến trang đăng nhập WordPress bằng Login Customizer

custom-login-customizer-wordpress-plugin

Như một kết quả của các cải tiến dành cho Customizer API trong WordPress 4.0 và 4.1, các nhà phát triển đã có thể truy cập vào một mảng rộng lớn của các trình điều khiển và các thông số, cho phép họ mở rộng các tính năng cho nhiều ứng dụng đa dạng hơn, bên ngoài giao diện (themes). Plugin Custom Login Customizer là một ví dụ điển hình của việc tạo ra những tùy biến có sẵn bên ngoài của một bối cảnh giao diện.

Tham khảo thêm:

Thêm chức năng đăng nhập bằng mạng xã hội cho blog WordPress
Top 6 plugins tạo bảng đăng nhập/đăng ký tốt nhất cho WordPress

Plugin này giúp chèn thêm bảng điều khiển riêng vào Appearance => Customize, cho phép tùy chỉnh giao diện của trang đăng nhập WordPress với vô số các tùy chọn hữu ích.

tuy-bien-trang-dang-nhap-wordpress-bang-plugin-custom-login-customizer

Custom Login Customizer cho phép bạn tùy biến gần như mọi khía cạnh của biểu mẫu đăng nhập, bao gồm những tính năng sau đây:

Đặt logo đăng nhập (chiều rộng, chiều cao và vùng đệm).
Thêm hình nền, chọn màu nền và kích thước.
Thiết lập hình nền cho biểu mẫu (form).
Điều chỉnh kiểu dáng cho biểu mẫu – chiều rộng, chiều cao, vùng đệm, đường biên.
Thiết lập độ rộng của khung nhập dữ liệu, căn lề, hình nền và màu sắc.
Chọn màu nền cho nút bấm, đường biên, nền hover, hiệu ứng đổ bóng (shadow).
Chọn màu sắc cho chữ.
Thêm tùy chỉnh CSS.

Tôi đã thử nghiệm plugin này và nhận thấy nó hoạt động trơn tru đúng như quảng cáo từ nhà phát triển. Sau khi cài đặt, truy cập Appearance => Login Customizer để khởi động trang đăng nhập của bạn trong Customizer (trong khi vẫn đang đăng nhập).

Custom Login Customizer đã được tạo ra bởi nhà phát triển WordPress có tên là Hardeep Asrani và sau đó bán lại cho ThemeIsle.com vào tuần trước. “Tôi tin rằng ThemeIsle sẽ tạo ra một phiên bản trả phí với nhiều tính năng hơn trong tương lai” – Asrani nói. “Tuy nhiên, plugin miễn phí vẫn sẽ ở đó – trong thư viện plugin của WordPress.org và sẽ sớm có thêm nhiều tính năng. Tại thời điểm này, không có phiên bản cao cấp hay trả phí dành cho nó”.

Hiện tại, có rất nhiều plugins cho phép bạn tùy biến trang đăng nhập WordPress. Tuy nhiên, lợi thế của việc sử dụng plugin đặc biệt này là bạn có thể xem trước các thay đổi của giao diện trước khi lưu. Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất liên quan đến Customizer mà tôi từng thấy cho đến thời điểm này. Nó làm cho việc thiết kế trang đăng nhập của bạn trở nên đơn giản và thú vị.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Chia sẻNhấn vào chia sẻ trên Facebook (Opens in new window)Bấm để chia sẻ trên Google+ (Opens in new window)Bấm để chia sẻ trên Twitter (Opens in new window)

Bài viết liên quan

About hoangnguyen

Có thể bạn cũng thích

Khắc phục lỗi cache của Google Analytics một cách đơn giản

Khắc phục lỗi cache của Google Analytics một cách đơn giản4.4 (13 votes) Khắc phục …