Tùy biến nút submit trong khung bình luận của Genesis

3

Tùy biến nút submit trong khung bình luận của Genesis5 (5 votes)

Tùy biến nút submit trong khung bình luận của Genesis Framework và Genesis child theme.

tuy-bien-nut-submit-trong-khung-comment-cua-theme-genesis

Theo mặc định, nút “Submit” hoặc “Post Comment” trong khung bình luận của Genesis Framework và Genesis child theme sẽ được hiển thị bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể Việt hóa hoặc tùy biến nó theo ý thích của mình chỉ với một đoạn code snippets đơn giản (xem hình minh họa bên dưới). Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm điều đó một cách nhanh chóng.

demo-nut-submit-trong-genesis

Tham khảo thêm:

Tổng hợp code giúp tùy biến khung tìm kiếm trong Genesis
Việt hóa dòng chữ Read more trong Genesis
Tùy biến nút submit hoặc nút post comment trong Genesis

1. Truy cập thư mục chứa mã nguồn WordPress của bạn thông qua File Manager của cPanel/ DirectAdmin hoặc phần mềm FTP. Tìm theo đường dẫn wp-content/themes/ tới thư mục theme của bạn.

2. Thêm đoạn code sau đây vào cuối file functions.php của Genesis Framework hoặc Genesis child theme mà bạn đang sử dụng.

Lưu ý: backup file functions.php trước khi thêm code để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Sau khi thêm code, nếu bị lỗi, các bạn chỉ cần xóa bỏ code hoặc upload file backup và ghi đè lên file hiện tại là được.

Bạn có thể chỉnh sửa từ “PHẢN HỒI” trong code theo ý thích của mình. Cuối cùng, lưu lại và xem kết quả. Đơn giản vậy thôi. Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra, nếu chỉ có nhu cầu Việt hóa nút “Submit” hoặc “Post Comment”, các bạn có thể sử dụng WordPress tiếng Việt và mặc định nút này sẽ được Việt hóa theo.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Chia sẻNhấn vào chia sẻ trên Facebook (Opens in new window)Bấm để chia sẻ trên Google+ (Opens in new window)Bấm để chia sẻ trên Twitter (Opens in new window)

Bài viết liên quan

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.