Trang chủ / Thủ thuật Online / Wordpress / Thông báo cho người dùng khi bình luận được xét duyệt

Thông báo cho người dùng khi bình luận được xét duyệt

Thông báo cho người dùng khi bình luận được xét duyệt5 (9 votes)

Thông báo cho người dùng khi bình luận của họ được xét duyệt.

Comment-Approved-plugin

Bạn đã bao giờ đăng bình luận trên blog/ website mà không thấy nó hiển thị ngay lập tức chưa? Để chống spam hoặc các bình luận thiếu tính xây dựng, các quản trị viên blog/ website WordPress thường thiết lập tính năng xét duyệt bình luận trước khi hiển thị. Theo mặc định, WordPress không thông báo cho người dùng khi bình luận của họ được quản trị viên phê duyệt. Nếu bạn muốn thay đổi điều đó, các đơn giản nhất là sử dụng một plugin.

Tham khảo thêm:

Gửi email cho người dùng WordPress một cách đơn giản
Gửi email thông báo khi có bình luận mới trên WordPress
Gửi email qua SMTP miễn phí trong WordPress với SendGrid

Và plugin mà tôi muốn giới thiệu với các bạn hôm nay chính là Comment Approved được phát triển bởi Niels van Renselaar.

Thông báo cho người dùng khi bình luận được phệ duyệt hiển thị

Plugin này rất dễ sử dụng và cấu hình. Sau khi cài đặt và kích hoạt, các bạn sẽ tìm thấy thiết lập trong phần Settings => Comment Approved.

Điều quan trọng cần lưu ý là ngay cả khi plugin đã được kích hoạt, nó sẽ không tự động gửi thông báo, trừ khi bạn tick vào mục “Enable comment approved message“.

thiet-lap-plugin-comment-approved

Trong khung “Message” là tin nhắn thông báo mặc định với 2 shortcodes có sẵn. Bạn có thể tùy chỉnh thông báo này bằng cách sử dụng HTML tiêu chuẩn. Dưới đây là mẫu tin nhắn mặc định trong một email gửi cho người dùng.

demo-comment-approved-email

Plugin Comment Approved nên được sử dụng kết hợp với 1 plugin hỗ trợ gửi email qua SMTP để khắc phục vấn đề email bị cho vào spam.

Ngoài việc thông báo cho người dùng khi bình luận của họ được phê duyệt hiển thị, bạn có thể sử dụng plugin này để trao tặng giải thưởng cho người dùng khi họ bình luận lần đầu tiên. Ví dụ, bạn có thể gửi cho người dùng một liên kết để download một ebook miễn phí hoặc một chương trình khuyến mãi… Hy vọng, với plugin này, các bạn có thể kết nối nhiều hơn với độc giả của mình.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Chia sẻNhấn vào chia sẻ trên Facebook (Opens in new window)Bấm để chia sẻ trên Google+ (Opens in new window)Bấm để chia sẻ trên Twitter (Opens in new window)

Bài viết liên quan

About hoangnguyen

Có thể bạn cũng thích

Khắc phục lỗi cache của Google Analytics một cách đơn giản

Khắc phục lỗi cache của Google Analytics một cách đơn giản4.4 (13 votes) Khắc phục …