Check theme và plugins của một site WordPress bất kỳ?

2

Check theme và plugins của một site WordPress bất kỳ?4.6 (10 votes)

Check theme và plugins của một site WordPress bất kỳ?

wordpress-theme-detector-cover

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một WordPress theme tuyệt vời trên một blog/website WordPress nào đó nhưng không thể tìm ra tên của nó là gì chưa? Với riêng cá nhân tôi, bất cứ khi nào tình cờ nhìn thấy một site WordPress có giao diện đẹp, độc đáo và hữu dụng, tôi luôn tự hỏi theme mà site đó đang sử dụng có tên là gì? Trong một số trường hợp, chúng ta có thể khám phá ra nó bằng cách kiểm tra phần footer của blog/website – nơi chứa liên kết của nhà phân phối theme. Nhưng trong nhiều trường hợp, các liên kết này đã bị thay xóa hoặc ẩn đi.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tên của theme bằng cách kiểm tra mã nguồn của trang. Nhưng không phải ai cũng biết cách để làm điều đó. Đối với những người không rành về kỹ thuật, hôm nay, WP Căn bản sẽ giới thiệu đến các bạn 2 cách dễ dàng nhất để tìm ra tên của giao diện mà một WordPress site đang sử dụng, thậm chí là cả các plugins. Nào, hãy cùng tìm hiểu. 🙂

1. What WordPress Theme Is That – Xem chi tiết

What WordPress Theme Is That là một công cụ trực tuyến, miễn phí, cung cấp tất cả thông tin về WordPress theme mà một blog/website đang sử dụng. Nó sẽ hiển thị cho bạn các mục như: Theme Name, Theme Homepage, Version, Description, Author, Author Homepage, License và Theme Screenshot…

what-wordpress-theme-is-that

Ngoài ra, nó cũng có khả năng phát hiện một số plugins đang được sử dụng trong blog/website. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập URL và click vào nút “Search“.

2. WordPress Theme Detector – Xem chi tiết

WordPress Theme Detector là một công cụ miễn phí, cho phép bạn tìm thông tin chi tiết của một WordPress theme và các plugin đang được sử dụng trên một blog/website. Nó cũng có khả năng phát hiện child theme và parents theme. Một điều quan trọng nữa là nó cho phép bạn biết được mã giảm giá (coupons) cho các premium WordPress theme khi chúng có sẵn.

wordpress-theme-detecter

Tương tự như công cụ thứ nhất, tất cả những gì bạn cần làm là nhập URL của blog/website và click vào nút “Experience the magic of WPTD“.

Thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thành công. 🙂

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Chia sẻNhấn vào chia sẻ trên Facebook (Opens in new window)Bấm để chia sẻ trên Google+ (Opens in new window)Bấm để chia sẻ trên Twitter (Opens in new window)

Bài viết liên quan

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.