Trang chủ / Thủ thuật Online / Wordpress / 3 Plugins phân trang tốt nhất dành cho WordPress

3 Plugins phân trang tốt nhất dành cho WordPress

3 Plugins phân trang tốt nhất dành cho WordPress5 (6 votes)

3 Plugins phân trang tốt nhất cho WordPress.

numbered page navigation

Không còn nghi ngờ gì nữa, WordPress chính là CMS miễn phí tốt nhất hiện nay. Nó được thiết kế để thân thiện với người dùng và thân thiện với SEO. Nhưng WordPress vẫn còn một số điểm không tốt, chẳng hạn như khung tìm kiếm, bảo mật hay phân trang. Người dùng trở lại blog của bạn để tìm kiếm những bài viết trước đó và WordPress mặc định chỉ bao gồm một cách để truy cập các bài viết tiếp theo hoặc bài viết trước đó. Nhưng một blog có hàng trăm đến hàng ngàn bài viết, do đó chức năng này tạo ra nhiều hạn chế trong việc lưu trữ và truy cập danh sách các bài viết.

Tham khảo thêm:

Làm thế nào để phân trang bình luận trong WordPress?
Tổng hợp code tùy biến nút điều hướng trong Genesis

Dù sao, nhờ sự hỗ trợ của các plugins, WordPress vẫn là một CMS tuyệt vời. Tôi đã tìm được một số WordPress plugins giúp phân trang cho blog của tôi và giờ đây, tôi muốn chia sẻ chúng với bạn. Hầu hết blogger đều cho rằng WP Page Navi là WordPress plugins phân trang tốt nhất.

Top 3 plugins phân trang tốt nhất dành cho WordPress

1. WP PageNavi – Download

Với 4,413,557  lượt tải (tính tới thời điểm tôi viết bài này), WP PageNavi xứng đáng xếp hạng 1 trong tất cả các plugins phân trang. Như tất cả các plugins WordPress khác, nó rất dễ dàng để cài đặt và bạn có thể bắt đầu sử dụng trong vòng vài giây.

WP-PageNavi

2. WP-Paginate – Download

Tốt thứ hai trong số các plugin phân trang là WP-Paginate. Đơn giản và thân thiện với người sử dụng. Dưới đây là ảnh chụp màn hình các thiết lập của nó.

WP-paginate

3. Zamango Page Navigation – Download

Mặc dù 2 plugin trên là đủ tốt và bạn có thể chọn một trong hai. Nhưng tôi nghĩ tại sao không thử thêm một plugin thứ ba. Và đây là những gì tôi tìm thấy. Nó có chức năng tương tự như 2 plugin trên.

Zamango-Page-Navigation

Phân trang theo phương pháp thủ công

Trong trường hợp bạn đã cài rất nhiều plugins và không muốn nhồi nhét thêm nữa thì đây là một vài hướng dẫn để phân trang dạng số cho blog của bạn. Tất nhiên, chúng đều bằng tiếng Anh. Dù sao bạn phải có chút ít kiến thức về code để không kết thúc mọi chuyện bằng việc tạo ra một mớ bòng bong.

http://www.wpbeginner.com/wp-themes/how-to-add-numeric-pagination-in-your-wordpress-theme

Better WordPress pagination

Custom Pagination without WordPress Plugins

Bạn đang sử dụng giải pháp nào để phân trang cho blog của mình? Theo bạn, plugins phân trang nào tốt nhất, đáng dùng nhất? Hãy chia sẻ với chúng tôi ý kiến của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Chia sẻNhấn vào chia sẻ trên Facebook (Opens in new window)Bấm để chia sẻ trên Google+ (Opens in new window)Bấm để chia sẻ trên Twitter (Opens in new window)

Bài viết liên quan

About hoangnguyen

Có thể bạn cũng thích

Khắc phục lỗi cache của Google Analytics một cách đơn giản

Khắc phục lỗi cache của Google Analytics một cách đơn giản4.4 (13 votes) Khắc phục …