Trang chủ / Online Marketing

Online Marketing

Ut wisi luctus ullamcorper. Et ullamcorper sollicitudin elit odio consequat mauris, wisi velit tortor semper vel feugiat dui, ultricies lacus. Congue mattis luctus, quam orci mi semper

Marketing là chuỗi hoạt động hoàn thiện, đáp ứng và phát triển cầu, thúc đẩy cung.

Có lẽ các bạn đã quen rồi với những định nghĩa marketing của các nhà Marketing học nổi tiếng trên thế giới. Còn riêng tôi, tôi có cho mình một định nghĩa về Marketing, nó không phải là một định nghĩa hoàn hảo nhất. Nhưng với tôi, đó là một định nghĩa trọn vẹn nhất:

Marketing là chuỗi hoạt động hoàn thiện, đáp ứng và phát triển cầu, thúc đẩy cung

Vẫn có rất nhiều người nhầm lẫn giữa marketing và quảng cáo. Nhưng Marketing  là việc nhận dạng ra được những gì mà con người và xã hội cần. Marketing thường được hiểu là tiếp thị? Vậy Tiếp thị là gì? Tiếp thị để làm gì?  Mục đích của tiếp thị là gì?

Trước khi bắt đầu lần lượt các câu trả lời cho những cậ

Đọc Thêm »

Vì sao bạn cần chiến lược Digital marketing? Phần 3

Ở hai kì trước, chúng ta đã tìm hiểu tổng quát về Digital marketing và phương pháp để lập một bản chiến lược phát triển cho truyền thông digital. Ở bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số yếu tố giúp cải thiện chiến lược Digital marketing. Hi vọng sẽ mang đến cho các bạn một số thông tin hữu ích.

Bạn có thể tham khảo các bài trước:

Vì sao bạn cần chiến lược Digital marketing? Phần 1

Vì sao bạn cần chiến lược Digital marketing? Phần 2

Dưới đây là một số yếu tố giúp cải thiện chiến lược phát triển digital:

Tiếp thị đa

Đọc Thêm »