google-penguin-red1-ss
Trang chủ / Kiến thức SEO / Thuật ngữ SEO / Thuật toán Penguin sẽ cập nhật vào cuối năm 2015

Thuật toán Penguin sẽ cập nhật vào cuối năm 2015

Theo thông tin từ SEL thì thuật toán Penguin phiên bản 4.0 có khả năng sẽ được Google phát hành vào cuối năm nay.
Tất cả những gì tôi và các bạn mong đợi từ bản cập nhật của Penguin sớm được thực hiện, và có khả năng nó sẽ được phát hành trong 1-2 tháng tiuws.
Theo Gary lllyes, nhà phân tích xu hướng của Google Webmaster đã đăng lên Twitter rằng ông hy vọng thuật toán Penguin 4.0 sẽ sớm phát hành trong năm 2015.

Chỉ còn không đầy 2 tháng nữa là hết năm 2015, chúng ta hãy cứ tin rằng phiên bản này sẽ sớm được phát hành vào cuối năm nay.

Chúng ta có thể mong đợi phiên bản tiếp theo là phiên bản thời gian thực (real-time version). Điều đó có nghĩa là có thuật toán sẽ được cập nhật liên tục theo thời gian thực, sẽ không có ngày phát hành cụ thể cho các bản cập nhật Penguin sau khi Penguin 4.0 ra đời.Thay vào đó, như Google phát hiện các liên kết spam trên một trang web, nó có thể bị ảnh hưởng bởi Penguin. Đồng thời, khi các liên kết spam được loại bỏ và chỉ mục của Google chọn lên trên đó, các trang web sẽ không còn bị ảnh hưởng bởi Penguin.
Điều này có nghĩa rằng sau khi Google phát hiện ra một link được xóa bỏ hoặc disavowed, thuật toán Penguin sẽ xử lý trong thời gian thực và website bạn có thể được phục hồi từ Penguin một cách nhanh chóng. Đồng thời bạn cũng có thể rớt top và mất hút một cách rất nhanh chóng.

 

Theo Chợ Phố Online – Nguồn SEL

About hoangnguyen

Có thể bạn cũng thích

Backlinks Là Gì?

Backlinks Là Gì? – Và Vai Trò Của BackLink là gì?

Nghề SEO nước ta hiện nay đang trong giai đoạn phát triển mạnh, đây cũng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *