List Sites Linkbuilding Hight PR-PA-DA

0 4

Việc xây dựng liên kết – linkbuilding ngày càng khó và gặp nhiều trở ngại khi mà Google cập nhật thuật toán thời gian thực Real-time, thì các hệ thống diễn đàn Việt Nam ngày càng chết như rạ. Vậy giải pháp nào là tốt nhất dành cho các chiến sĩ SEO-ers trong thời kỳ này?

Hôm này, tôi xin chia sẻ chút ít kinh nghiệm của mình trong chiến lược xây dựng liên kết của cá nhân tôi. Có thể nói nó không phải là gì ghê gớm và lớn lao lắm, nhưng với tôi, điều đó đã giúp mình vượt qua những khó khăn trong giai đoạn bão tố, gặt hái những thành quả nhất định.

Trong khi đi xây dựng liên kết, điều các Seo-ers chú trọng là PR hơn hết. Còn bản thân tôi, tôi chú trọng điều gì? PA và DA là 2 yếu tố cốt lõi đối với tôi, bên cạnh đó Nội Dung là điều không thể thiếu được. Một số Seo-ers chỉ quan trọng chất lượng, và riêng tôi thì thích số lượng cộng chất lượng.

Đừng lấy 1 ai đó, 1 site nào đó làm hình mẫu cho mình, hãy tự lấy mình làm động lực, bạn sẽ đạt được những thành công bất ngờ. Cũng đừng mơ tưởng rằng ngủ 1 giấc dậy, từ khóa sẽ top hết. Hãy sống thực tế, cày & cày thì bạn sẽ gặt lúa. Còn cày thế nào, gặt bao nhiêu là do tư duy của bạn mà ra. Đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh hay người khác.

Tải tài liệu từ Chợ phố Online - chopho.vn
Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào mẫu bên dưới để nhận thông tin tải tài liệu. 

Leave A Reply

Your email address will not be published.